BYD Seal

BYD Seal

Giá chưa công bố

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thông tin ưu

Giới thiệu BYD Seal 

Thương hiệu ô tô điện BYD sẽ là cái tên mới đáng chú ý của khách hàng Việt trong thời gian sắp tới. Với thiết kế thể thao, trẻ trung và sở hữu công nghệ giúp xe vận hành ổn định, phạm vị hoạt động xa. Với nhiều ưu điểm như trên cộng với mức giá hợp lý. BYD Seal sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian sắp tới.

Thương hiệu ô tô điện BYD đang có những bước đầu tiên để tìm hiểu và giới thiệu các dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam. Các dòng xe mà thương hiệu BYD đang phân phối trên thế giới là BYD Bao Leopard 5, BYD YangWang U9, BYD Seal, BYD Atto 3, BYD Sea Lion 07. Ở trong bài viết này, Auto 360 xin được phép giới thiệu đến quý bạn đọc sản phẩm BYD Seal. 

Cùng các thông tin liên quan đến BYD Seal như: Giá xe đang kinh doanh, thông số pin, thông số động cơ, thông số kỹ thuật cùng chương trình khuyến mãi mới nhất của xe.

Xuất xứ: Trung quốc

Phiên bản: Có 2 phiên bản được đề cập đến là Premium và Performance AWD

Động cơ : Công xuất mà động cơ mang lại lên đến 530 PS

Phạm vi hoạt động: Phạm vị mà xe hoạt động là 570Km trong điều kiện đường thử tiêu chuẩn

Giá lăn bánh xe BYD Seal tại Việt Nam

Giá xe BYD Seal: Giá xe được công bố cho 2 phiên bản lần lượt là 180.430 RM cho bản Premium tương đương 958.000.000 Vnd và 200.430 RM cho bản Performance AWD tương đương 1.065.000.000 VND.

Lưu ý: Giá trên là giá mà sản phẩm đang được bán tại thị trường Malaysia, mọi thông tin về sản phẩm tại Việt Nam sẽ được Auto 360 cập nhật trong bài viết tiếp theo.

Chương trình ưu đãi BYD Seal 

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hỗ trợ uư đãi sẽ được cập nhật liên tục đến quý khách hàng

Động cơ và Pin trên xe BYD Seal

Thông số BYD Seal

Câu hỏi xe BYD Seal ?

Giá xe BYD Seal ?

Giá xe BYD Seal đang được cập nhật, mọi thông tin mới nhất sẽ được Auto360 gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.