Hyundai Alcazar 2022 là dòng xe SUV 7 chỗ mới vừa được Hyundai công bố năm 2021, dòng xe này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam, với trang bị trên xe vừa đủ phù hợp cho một chiếc xe gia đình, đầy là dòng xe mới đánh vào phân khúc xe MPV 7 chỗ giá rẻ của Hyundai.

Giá xe Hyunda Alcazar 2022: Hiện tại giá xe Hyundai Alcazar chưa được công bố, giá của một số xe đàn anh như Hyundai Tucson có giá : 825.000.000 VND, giá xe Hyundai Santafe 1.030.000.000 VND

Hyundai Alcazar 2022

Giới thiệu Hyundai Alcazar

Hyundai Alcazar vừa được Hyundai Motor Ấn độ trình làng năm 2021, với các thông số kỹ thuật vừa tầm và giá cả hợp lý, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng ở tầm sản phẩm MPV 7 chỗ giá rẻ.

Ở phiên bản giới thiệu tại Ân độ, dòng xe mới của Hyundai cho ra 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng Nu 2.0 cho ra công xuất 159 Ps, và động cơ dầu diesel 1.5l cho ra công suất 115 Ps. Đồng thời xe trang bị hộp số AT 6 cấp và MT 6 cấp. Theo như những công bố thông tin của hãng thì ở động cơ xăng Nu 2.0 khả năng tăng tốc từ 0 - 100 Km/h trong vòng 10 s ( ở điều kiện đường thử tiêu chuẩn).

Thông số kỹ thuật Hyundai Alcazar 2022
Tên xe: Hyundai Alcazar 2022
Giá xe: Đang cập nhật
Động cơ: Xăng 2.0L và Dầu 1.5L
Truyền động: Tự động 6 cấp, Số sàn 6 cấp
Moment: 250 Nm
Công xuất: 157 Hp
Kích thước lốp: 18 inch
Số chỗ ngồi: 7 chỗ

Giới thiệu xe Hyundai Alcazar

Giá xe Hyundai Alcazar

Giá xe Hyundai Alcazar chưa được công bố, xe nằng trong phân khúc xe MPV 7 chỗ giá rẻ, cũng tìm hiểu một số dòng xe đang nằm trong phân khúc xe này tại đây !

Auto360 sẽ cập nhật giá xe mới nhất đến với khách hàng khi được công bố.

Giá lăn bánh Hyundai Alcazar

Giá lăn bánh Hyundai Alcazar bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm và lệ phí đường bộ. 

Cụ thể

  • Thuế trước bạ: Thuế trước bạ xe tùy thuộc vào một số tỉnh thành đặt biệt như Hà Nội và TP Cần Thơ có mức thuế trước bạ là 12%, TP HCM và các tỉnh thành khác có mức thuế trước bạ là 10%
  • Lệ phí biển số xe: Lệ phí biển số xe của TP HCM và Hà Nội là 20tr, riêng các tỉnh thành còn lại là 2 tr.
  • Lệ phí đăng kiểm: Lệ phí chung cho mỗi lượt đăng kiểm là 340k.
  • Phí đường bộ: Phí đường bộ có sự khác biệt về chủ pháp nhân đứng tên xe và hình thức xử dụng xe, đối với xe đăng ký cá nhân mức phí đường bộ là 150k/tháng, thời gian tối đa được đăng ký là 2,5 năm, đối với xe đăng ký pháp nhân là công ty có mức phí đường bộ là 180k/tháng.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe 5 chỗ có mức giá 570k/năm.
  • Ngoài ra còn một số phí dịch vụ và nâng cấp xe tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Khuyến mãi Hyundai Alcazar

Đang cập nhật

Ngoại thất Hyundai Alcazar

Ngoại thất Hyundai Alcazar được phát triển trên chiếc xe Creta, một số nâng cấp về ngoại thất cho chiếc xe như chiều dài sẽ được tăng lên, mặt ca lăng xe cũng được thay đổi đáng kể.

Chiếc xe nổi bật ở phía trước với lưới tản nhiệt được thiết kế to dạn kim cương, rất nhiều tấm nhỏ mạ crom được ghép  xen kẽ nhau, lưới tản nhiệt cũ được thiết kế trãi rộng qua 2 bên hông xe cắt đèn pha cos.

Ngoại thất Hyundai Alcazar

Đèn phacos trước dạng LED, có kích thước lớn. Đèn sáng ban ngày hình chữ C ngược cũng là đặc điểm nhận dạng của các dòng xe Hyundai thế hệ mới.

ngoại thất Hyunsai Alcazar

Xe trang lốp có kích thước lớn 18 inch mạnh mẽ, kết hợp với ôp đen sơn nhám ở 2 vè trước sau đặc trưng của những dòng xe MPV, la răng được sơn 2 màu nổi bật là màu xám và trắng.

Nội thất Hyundai Alcazar

Nội thất Hyundai Alcazar được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo đan xen nhau, ở phần taplo xe mang xu hướng của những chiếc xe hiện đại khi mà các phín cơ được giảm đi đáng kể, tất cả các thao tác được thực hiện trên màn hình cảm ứng.

Nội thất Hyunda Alcazar

Động cơ và truyền động Hyundai Alcazar

Nhà sản xuất Hyundai Motor chưa công bố nhiều về thông tin chiếc xe cũng như các tiện ích đi kèm, tại thị trường Ấn Độ động cơ xe có 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là động cơ xăng 2.0 và động cơ dầu 1.5l.

Ở động cơ xăng Nu 2.0 cho ra công xuất tối đa 157 mã lực và mo ment xoắn cực đại 192 Nm, các con số đủ đáp ứng những nhu cầu di chuyển cho một chiếc xe 7 chỗ trên mọi địa hình. Khả năng tăng tốc xe cũng đáng kinh ngạc khi xe đạt tốc độ từ 0 - 100km chỉ chưa tới 10s.

Động cơ dầu 1.5L là phiên bản tiết kiệm cho nhiều khách hàng, ở động cơ dầu xe cho ra công xuất 113 mã lực nhưng công suất lớn 250Nm, xe Hyundai Alcazar có hộp sô tự động và hộp số sàn 6 cấp.

Hệ thống an toàn Hyundai Alcazar

Hyundai Alcazar sẽ vẩn có những tính năng an toàn cơ bản như:

  • Trang bị 6 túi khí
  • Phân phối lực phanh điện tử EBD
  • Camera 360
  • Cảm biến áp xuất lốp

Câu hỏi xe Hyundai Alcazar 2022 ?

Giá xe Hyundai Alcazar 2022 ?

Hyundai chưa công bố giá chính thức của Hyundai Alcazar, Auto360 sẽ cập nhật mới nhất đến với khách hàng !.

Khuyến mãi Hyundai Alcazar 2022 ?

Đang cập nhật...

Hyundai Alcazar 2022 có bao nhiêu chổ ngồi ?

Hyundai Alcazar có 7 chỗ ngồi.

Giá xe khác