Giá xe Hyundai Casper chỉ từ 370.000.000 vnd

Cùng tìm hiều giá xe Hyundai Casper như thế nào? , giá lăn bánh xe bao gồm những gì? , chương trình khuyến mãi như thế nào trong tháng? , thiết kế ngoại thất Casper, nội thất và động cơ được Auto360 giới thiệu đầy đủ trong bài viết.

Giới thiệu Hyundai Casper

Mẫu xe ô tô con mới nhất của Hyundai vừa được giới thiệu, hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2021, với kích thước nhỏ gọn cùng những trang bị hiện đại, kèm theo đó là thiết kế mạnh mẽ, cơ bắp chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khác hàng.

Cái tên "Casper" được Hyundai lấy cảm hứng từ kỹ thuật trượt ván, là kỹ thuật lộn ngược trong muôn ván trược.

Thông số kỹ thuật Hyundai Casper
Tên xe: Hyundai Casper
Kích thước: 3.595x1.595x1.575 (mm)
Chiều dài cơ sở: 2.400 (mm)
Động cơ tiêu chuẩn: 1.0 MPI
Động cơ cao cấp: 1.0 T-GDI

Giá xe Hyundai Casper

Giá xe: Hiên tại giá xe Hyundai Casper tại các thị trường chưa được công bố, nhưng xe được hãng định hướng phân khúc xe giá rẻ. 

Giá lăn bánh Hyundai Casper

Giá lăn bánh xe Hyundai Casper bao gồm các chi phí. Thuế trước bạn, phí đường bộ, lệ phí biển số, đăng ký đăng kiểm, bảo hiểm .... sẽ được cập nhật sớm nhất đến với khách hàng,

Khuyến mãi Huyndai Casper

Hyundai Casper cũng giống như các dòng xe khác của Hyundai, có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như giảm giá sản phẩm, tặng phần quà, Auto360 cập nhật mới nhất tới tất cả khách hàng.

 

Ngoại thất Hyundai Casper 

Casper là mẫu xe nhỏ nhất của Hyundai, với mục đích nhỏ gọn chạy thành phố, dễ dàng di chuyển và qua các cung đường hẹp, thuộc phân khúc SUV/Crossover. Đây là mẫu xe đầu tiên gầm cao của phân khúc A của Hyundai.

 

Nội thất Hyundai Casper

Động vơ và An toàn Hyundai Casper

Vân hành Hyundai Caseper

Ưu điểm và nhược điểm Hyundai Casper

 

Giá xe khác