Giới thiệu xe Hyundai Exter

Xe Hyundai Exter  2023

Giới thiệu Hyundai Exter

Dòng xe Hyundai Exter  - Crossover mới vừa được giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của mình, với thiết kế hình hộp, sở hữu ngoại thất hiện đại.

Cùng Auto360.com.vn tìm hiểu thông tin về giá xe Hyundai Exter , giá lăn bánh xe Hyundai Exter, thông số kỹ thuật và chương trình khuyến mãi mới nhất của Hyundai Exter.

Giá xe Hyundai Exter: Giá xe Hyundai Exter được dự đoán sẽ nằm trong phân khúc từ 7.300-12.200 USD. tương đương từ 170.000.000 vnd cho đến 285.000.000 vnd. Mức giá trên tại thì trường Ấn Độ, các thông tin về giá bán và thời điểm xe về Việt Nam sẽ luôn được cập nhật.

Thời gian xe về Việt Nam: Sau các thông tin về giá bán và những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Exter được công bố thì xe sẽ được giới thiệu tại Ân độ trong khoảng thời gian từ tháng 07 đến tháng 08 năm 2023

Đối thủ cạnh tranh: Đối thủ cạnh tranh của Hyundai Exter tại thị trường ấn độ là Tata Punch, Citroen C3, Maruti Suzuki Ignis. Ở thị trường Việt Nam nếu xe Hyundai Exter được nhập về thi sẽ đối thủ của Kia Sonet, Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander.

Chương trình khuyến mãi Hyundai Exter: Hiện tại chưa có thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của xe. Các chương trình khuyến mãi khác của dòng xe Hyundai tại Việt Nam như:

  • Hỗ trợ trả góp lên đến 85% giá trị xe.
  • Trả trước chi phí thấp – Nhận xe ngay.
  • Lãi suất ưu đãi chỉ 0.63%/ Tháng.
  • Hỗ trợ các trường hợp khó vay, nợ xấu… Duyệt hồ sơ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ chứng minh nguồn thu, chỉ cần CMND + Hộ khẩu.
  • Tặng 7 món quà tặng theo xe, tặng thêm phụ kiện chính hãng cao cấp tùy theo lựa chọn của khách hàng.
  • Bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km, hệ thống bảo dưỡng toàn quốc.

Giá lăn bánh xe Hyundai Exter:  Giá lăn bánh xe bao gồm các chi phí như đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm, phí đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự ...

Ngoại thất xe Hyundai Exter

Những thông số về ngoại thất và nội thất của Hyundai Exter vẫn chưa được công bố, theo dự đoán xe có chiều dài khoảng 3.800 mm, cùng nền tảng khung gầm với Grand i10 Nios hatchback

Nội thất Hyundai Exter

Đang cập nhật...

Động cơ Hyundai Exter

Theo thông tin trên website của Hyundai Ấn Độ, Exter sẽ có các tùy chọn động cơ gồm bản máy xăng 1.2 Kappa với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số AMT, bản nhiên liệu kép 1.2 Kappa chạy xăng/CNG với hộp số sàn. Xe bán ra với 5 phiên bản trang bị: EX, S, SX, SX(O) và SX(O) Connect.

 

Câu hỏi xe Hyundai Exter ?

Giá bán xe Hyundai Exter ?

Giá xe Hyundai Exter được sự đoán từ 7.300-12.200 USD. tương đương từ 170.000.000 vnd cho đến 285.000.000 vnd

Giá xe khác