Giá xe KIA EV6: Giá xe KIA EV6 chưa được công bố, nhưng được dự đoán ở tầm giá 1,5 tỷ đồng.

KIA EV6

Giới thiệu KIA EV6

KIA EV6 là một trong những sản phẩm mới nhất được KIA giớ thiệu năm 2021, với thiết kết Coupe SUV, thiết kế đẹp mắt với phần mui xe vuốt về sau. Khả năng vận hàng tối thiểu ở 482km ở điều kiện đường thử. Trang bị nhiều tính năng công nghệ cao cấp.

Thông số xe KIA EV6
Tên xe: KIA EV6
Động cơ: Hai động cơ điện
Công xuất Pin: 77.4kWh và 58 kWh
Quảng đường: Quảng đường tối thiểu 482Km
Dẫn động: AWD
Cổng sạc: Sạc nhanh 800V và 400V - Sạc 11kWh
Công xuất: 320 Mã lực
Moment: 604 Nm

KIA EV6 phát triển trên nền tản (Electric - Global Modular Platform) E-GMP sử dụng hệ thống sạc điện nhanh 400 V và 800 V, ở cổng sạc nhanh 350 kW chỉ với 18 phút pin của xe đạt từ 10% lên 80%. Cổng sạc theo xe 11 kW có thời gian sạc lâu hơn từ 10% lên 100% với thời gian 7 tiếng.

Ngoại thất KIA EV6

Đối thủ cạnh tranh KIA EV6: Với công nghệ và giá thành của KIA EV6 các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là VinFast Lux SA, Hyundai Santafe...

Màu ngoại thất: Đang cập nhật...

Khuyến mãi:

Giá xe KIA EV6

Giá xe KIA EV6: Hiện tại giá xe KIA EV6 chưa được công bố nhưng các thông tin cho rằng giá xe sẻ ở mức 1,5 tỷ, Giá VinFast Lux SA đang được bán với giá 1.271.000.000 VND, giá xe Hyundai Santafe đang dược bán với giá 1.190.000.000 VND.

Giá lăn bánh KIA EV6

Giá lăn bánh KIA EV6 bao gồm các loại thuế và phí: 

  • Thuế trước bạ: Thuế trước bạ xe tùy thuộc vào một số tỉnh thành đặt biệt như Hà Nội và TP Cần Thơ có mức thuế trước bạ là 12%, TP HCM và các tỉnh thành khác có mức thuế trước bạ là 10%, Đang được giảm 50% thuế trước bạ
  • Lệ phí biển số xe: Lệ phí biển số xe của TP HCM và Hà Nội là 20tr, riêng các tỉnh thành còn lại là 2 tr.
  • Lệ phí đăng kiểm: Lệ phí chung cho mỗi lượt đăng kiểm là 340k.
  • Phí đường bộ: Phí đường bộ có sự khác biệt về chủ pháp nhân đứng tên xe và hình thức xử dụng xe, đối với xe đăng ký cá nhân mức phí đường bộ là 150k/tháng, thời gian tối đa được đăng ký là 2,5 năm, đối với xe đăng ký pháp nhân là công ty có mức phí đường bộ là 180k/tháng.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe 5 chỗ có mức giá 570k/năm.
  • Ngoài ra còn một số phí dịch vụ và nâng cấp xe tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Ngoại thất Kia EV6

Thiết kế ngoại thất xe rất giống trong các bộ phim viễn tưởng, với các chi tiết mềm mại được cắt bỏ đi các chi tiết của động cơ xăng như cánh hút gió, ống bô.

Điểm hỉnh là một chiếc xe điện trang bị nhiều tính năng hiện đại, trên xe trang bị rất nhiều cảm biến và camera, có thể thấy cảm biến va chạm được trang bị trên tất cả các mặt của xe, camera 360 được trang bị trên kính chiếu hậu.

Đầu xe KIA EV6

Đầu xe KIA EV6

Cảm trước xe không còn cửa hút gió trước làm cho cảm trước liền mạch, lạ mắt. Nhưng với những thiết kế này sẽ nhanh chóng trở nên rất phổ thông vì dòng xe điện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Hông xe KIA EV6

Hông xe KIA EV6

Mâm xe 5 chấu lớn to bảng cho chiếc xe trông rất mạnh mẽ, ốp nhựa đen vành xe được sơn bóng đặt trưng của những dòng xe SUV.

Các chi tiết ốp mạ crom được thiết vuốt lên liền mạch với đèn phanh trên cao rất đẹp mắt.

Duôi xe KIA EV6

Phần đuôi xe được thế kế rất mới lạ đẹp mắt, rất giống một chiếc duôi của những dòng siêu xe.

Nội thất KIA EV6

Nội thất KIA EV6

Nội thất sang trọng

Phần nội thất với màu trắng và đen được xen kẽ các chi tiết với nhau. Màn hình cỡ lớn trang bị các tính năng an toàn và giải trí trên xe. Các chế độ lái được thiết kế bằng núm vặn, rất đặt trưng của xe hạng sang.

Động cơ và truyền động KIA EV6

KIA EV6 trang bị 2 động cơ điện, truyền động AWD , với khả năng truyền động này giúp xe dễ dàng di chuyển trên các đoạn đường khó, 4 bánh xe được tính toán khả năng chịu bám để phân bổ lực tốt nhất.

Câu hỏi về KIA EV6 ?

Giá xe KIA EV6 ?

Giá xe tại thịt trường Việt Nam chưa được công bố

Khuyến mãi KIA EV6 ?

Đang cập nhật ....

Động cơ KIA EV6 ?

Kia EV6 sử dụng toàn bộ bằng động cơ điện .

Giá xe khác