Chery Omoda 5 EV

Giới thiệu xe Chery Omoda 5 EV

Chery Omoda 5 EV là phiên bản xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Omoda 5 đang được giới thiệu tại triễn lãm  Auto Shanghai 2023. 

Với thiết kế vô cùng nổi bật, ngoại thất mạnh mẽ và sở hữu nội thất sang trọng. Chery Omoda 5 là chiếc xe gần tới đây sẽ được giới thiệu tại Việt Nam, và cũng là chiếc xe chiến lượt của thương hiệu Chery. Hãy cùng Auto360.com.vn tìm hiểu thông tin về ngoại thất, nội thất và động cơ của Chery Omoda 5 EV. 

Đầu xe Chery Omoda 5 EV

Pin xe và động cơ: Chery Omoda 5 EV sở hữu pin 61 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ 221 mã lực (165 kW). Thời gian chạy 0-100 km/h được thực hiện trong 7,8 giây và Chery tuyên bố hiệu suất năng lượng là 15 kWh trên 100 km.

Khả năng sạc ấn tượng trên xe, đối với sạc nhanh DC, Chery báo thời gian 35 phút để đạt từ 0-80% SOC. Phạm vi hoạt động cho mỗi lần sạc đầy là 450km, một con số đầy ấn tượng.

Xe sẽ được ra mắt chính thức và mở bán vào cuối năm 2023 tại thị trường Malaysia, các thị trường khác sẽ dựa theo các thông  tin tiếp theo của sản phẩm và thương hiệu.

Giá xe Chery Omoda 5 EV

Giá xe chery Omoda 5EV: Giá xe chưa được công bố.

Khuyến mãi Chery Omoda 5 EV

Các chương trình khuyến mãi mới nhất của thương hiệu Chery như giảm giá hay quà tặng sẽ được Auto360.com.vn liên tục cập nhật đến quý khách hàng.

Ngoại thất Chery Omoda 5 EV

Ngoại thất đầu xe Chery Omoda 5

Cản trước xe Chery Omoda 5 Ev nổi bật với dãy đèn LED DRL có kích thước lớn với Logo Omoda 5 mạ crom sáng bóng

Đèn Phacos xe Chery Omoda 5 EV

Mâm xe có kích thước lớn trên Chery Omoda 5 EV

hông đuôi xe Chery Omoda 5 EV

Đuôi xe Chery Omoda 5 với thiết kế bề thế dãy đèn phanh LED chạy dọc cốp sau.

Nội thất Chery Omoda 5 EV

Nội thất Chery Omoda 5 EV được thiết kế tinh gọn, sang trọng. Chiếc xe mang đầy đủ phong cách của một chiếc xe EV, giảm thiểu hầu hết các mún xoay. các thao tác trong xe hầu như được thực hiện qua màn hình trung tâm và tùy chỉnh trên vô lăng.

Màu nội thất chính là sự phối hợp giữa màu kem và đen. mội số chi tiết như ốp chỉ cửa và ốp chỉ tap lô được làm từ hợp kim mạ crom sáng.

Tổng quang nội thất xe Chery Omoda 5 EV

Màn hình trung tâm được thiết kế chắn chắn Chery Omoda 5 EV

Thiết kế ghế xe Chery Omoda 5EV

Thông số kỹ thuật Chery Omoda 5 EV

Câu hỏi xe Chery Omoda 5 EV ?

Khi nào xe Chery Omoda 5 EV giới thiệu tại Việt Nam ?

Chưa có thông tin chứng thức xe Chery Omoda 5 EV được giới thiệu tại Việt Nam, xe sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Malaisia vào cuối năm 2023.

Giá xe khác