Đại diện VinFast cho biết, các đại lý đầu tiên của hãng xe Việt tại Indonesia sẽ là BAM, GNA, GSU có trụ sở tại Jakarta. Đại lý MCA tại Medan và Majesty tại Batam. Thỏa thuận hợp tác với các đại lý này hứa hẹn giúp VinFast nhanh chóng thiết lập nhận diện thương hiệu, kết nối với người dùng tại địa phương.

Dự kiến, các đại lý Indonesia sẽ bắt đầu kinh doanh các mẫu VF 5, VF e34, VF 6 và VF 7 ngay khi xe ra mắt thị trường. Thời gian nhận đặt hàng, giá cả và chính sách hậu mãi sẽ được hãng chính thức công bố trong nửa đầu 2024.

"Việc hợp tác với một thương hiệu có tầm nhìn xanh, nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp xe điện sẽ giúp người dùng Indonesia có thêm lựa chọn mới, thiết kế trẻ trung, giá cạnh tranh và hậu mãi tối ưu", ông Hartono Kurniawan, Giám đốc của BAM chia sẻ về hợp tác với VinFast.

VinFast đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới phân phối xe điện phủ khắp các thành phố lớn của Indonesia trong năm 2024. Việc mở rộng mạng lưới đại lý tại đây thể hiện quyết tâm của hãng trong việc nhanh chóng trở thành thương hiệu xe điện toàn cầu, hướng tới mục tiêu giao thông không phát thải.

"Chúng tôi tin rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ thiết lập nền tảng phát triển vững chắc cho VinFast và các đối tác, cùng mang đến giải pháp di chuyển thông minh, thân thiện môi trường cho Indonesia", ông Trần Quốc Huy, Tổng Giám đốc VinFast Indonesia nói.

Câu hỏi đại lý vinfast tại Indonesia ?

Các dòng xe được VinFast kinh doanh tại Indonesia ?

VinFast kinh doanh các dòng xe VF 5, VF e34, VF 6 và VF 7 tại thị trường Indonesia

Tin tức khác