VinFast lux SA 2.0

Từ khi ra mắt đến nay VinFast đã áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi để hấp dẫn khách  hàng với dòng xe mới. 

Các chương trình như tặng Voucher nghỉ dưỡng, tặng bảo hiểm vật chất xe, giảm thêm tiền mặt hoặc chính sách giá 3 không.

Thời điểm kết thúc chương trình là 30/11. vậy là tức còn 1 tháng nữa kết thúc chương trình ưu đãi cho khách hàng muốn thử 2 dòng cao cấp là VinFast Lux A và VinFast Lux SA.

Cùng Auto 360 liệt kê những chương trình ưu đãi VinFast trong 1 tuần tới.

  • Khấu trừ thẳng 10% khi khách hàng thanh toán 100% giá trị xe . 
  • VinFast còn tích hợp trước bạ không đồng cho các dòng xe VinFast Lux A  và VinFast Lux SA. Kèm theo đó là chương trình tri ân “Tin yêu lan tỏa”.

Nhờ đó VinFast chưa bao giờ rẻ đến như vậy, đối với VinFast Lux A chỉ từ 928 tr, VinFast Lux SA 7 chỗ giá chỉ từ 1,29 tỷ đồng. Một cái giá quá tốt cho những gì VinFast mang lại.

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn hỗ trợ ngân hàng thì có những chương trình mà khách hàng đưa trước chỉ với 92 triệu đồng cho VinFast Lux A, và 127 triệu đồng cho VinFast lux SA là có thể nhận xe ngay.

Và vẫn được hưởng chính sách 2 năm không lãi, qua những năm tiếp theo chương trình lãi suất chỉ 10,5% không hơn, đối với VinFast Lux là 8tr/ tháng, VinFast Fadil là 4tr/tháng.

Các khách hàng khi sử dụng xe VinFast có di chuyển đến các hệ sinh thái Vin Group có thể giữ xe miễn phí đến 6 tiếng cho đến hết năm 2022.

Sử dụng Voucher của khách hàng mua nhà Vin Group để hưởng những đặc quyền nổi bật.

Khi muốn đổi lên xe sang khách hàng còn có thể hưỡng lợi giảm thêm đến 50tr đồng.

Với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm và chính sách cứu hộ 24/7, khách hàng an tâm trên mọi hành trình .

 

 

Tin tức khác