Giới thiệu xe Chery Omoda 3

Những hình ảnh đầu tiên của Chery Omoda 3 đã được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc và gần tới đây, những phiên bản đầu tiên của xe này sẽ được bán trên khắp các khu vực mà Chery đang kinh doanh.

Thương hiệu xe Chery là một trong những thương hiệu ô tô Trung Quốc rất thành công trong thời gian gần đây, với các thiết kế nổi bật, sở hữu nhiều công nghệ và trang thiết bị hiện đay, các dòng xe Chery rất được ưu chuộng. 

Sắp tới đây Chery sẽ là thương hiệu tiếp theo sau MG và Wuling sẽ được giới thiệu tại Việt Nam, với các sản phẩm chủ lực như Chery Omoda 5. Chery Tiggo 9Chery Tiggo 8

Rất mong rằng Chery Omoda 3 sẽ là cái tên tiếp theo được giới thiệu tại Việt Nam, với thiết kế SUV nhỏ, trang bị đầy đủ kèm theo mức giá hợp lý. Chery Omoda  3 sẽ là cái tên đáng quan tâm cho nhiều đối tượng khách hàng.

Giá xe Chery Omoda 3: Giá xe vẫn chưa được công bố, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất 

Đối thủ cạnh tranh: Đối thủ cạnh tranh của dòng xe này là Kia Seltos, MG ZS, Hyundai Kona 

Ngoại thất xe Chery Omoda 3

Ngoại thất Chery Omoda 3

Thiết kế ngoại thất xe Chery Omoda 3 khá đơn giản, sở hữu mặt ca lăng với kích thước lớn, cụng đèn phacos đặc biệt sẽ được đưa xuống hốc đèn cản, nổi bật về phần ngoại thất sẽ là những vị trí nẹp cửa được trang trí bằng ốp chỉ màu nóng.

Đầu xe Chery Omoda 3

Đèn chạy ban ngày LED phía trên có dấu ấn đặc biệt với các đường nét đứt dường như hòa vào lưới tản nhiệt phía trên,

Đầu xe Chery Omoda 3

Tổng kích thước Omoda 3 sẽ có cùng kích thước với Tiggo 3x, dài 4.200 mm, rộng 1.760 mm, cao 1.570 mm và có chiều dài cơ sở 2.555 mm.

Bộ la-zăng 17 inch (với lốp có kích thước 205/50).

Hông xe Chery Omoda 3

Đuôi xe Chery Omoda 3

Đuôi xe Chery Omoda 3

Nội thất Chery Omoda 3

Bên trong, bảng điều khiển của chiếc SUV cỡ nhỏ được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn đi kèm với cụm công cụ kỹ thuật số.

Tổng quang nội thất Chery Omoda 3\

Tổng quang nội thất Chery Omoda 3

Cần số Chery Omoda 3

Màn hình giải trí xe Chery Omoda 3

Màn hình giải trí xe Chery Omoda 3

Động cơ Cheryr Omoda 3

Omoda 3 dự kiến sẽ có động cơ xăng 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 1,5 lít của Tiggo 3x có công suất 116 PS (114 mã lực hoặc 85 kW và mô-men xoắn 143 Nm, kết hợp với một CVT có chín tốc độ ảo.

 

Câu hỏi xe Chery Omoda 3

Giá xe Chery Omoda 3

Giá xe Chery Omoda vẫn chưa được công bố, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng sớm nhất.

Động cơ được trang bị trên Chery Omoda 3

Omoda 3 dự kiến sẽ có động cơ xăng 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 1,5 lít của Tiggo 3x có công suất 116 PS (114 mã lực hoặc 85 kW và mô-men xoắn 143 Nm, kết hợp với một CVT có chín tốc độ ảo.

Giá xe khác