Xe SUV Chery Tiggo TJ-1

Giới thiệu xe Chery Tiggo TJ-1

Thương hiệu xe Chery vừa mới ra mắt phiên bản mới SUV với thiết kế vô cùng ấn tượng, sở hữu ngoại thất SUV tiêu chuẩn, mạnh mẽ. Cùng Auto360 tim hiểu thông tin xe, động cơ được trang bị, giá xe và giá lăn bánh tại các thị trường mà xe phân phối.

Chery là thương hiệu lâu đời được thành lập từ năm 1997, là một trong những thương hiệu xe rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, thương hiệu xe Chery cũng được bán ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoại thất Chery Tiggo TJ-1

Thân xe cứng cáp với nhiều đường gân gập nổi tinh tế, nội số chi tiết nổi bật dễ dàng nhìn thấy trên Chery TJ-1 như lưới tản nhiệt lớn màu đèn, kèm theo chữ "Chery" kích thước lớn, các cột A,B,C cùng với mui xe đều được sơn đen, ốp vè bánh xe được sơn đen và nhôn ra giống như tiêu chuẩn một chiếc SUV.

Ngoại thất SUV Chery Tiggo TJ-1

Ngoại thất SUV Chery Tiggo TJ-1

Cái tên Chery Tiggo TJ-1 vẫn là chưa phải cái tên chính thức cửa phiên bản SUV này, các thông tin mới hơn sẽ luôn được Auto360 cập nhật trong những tháng tới, theo thông tin thì xe sẽ được giới thiệu vào tháng 04/2023 và chính thức kinh doanh tại Trung Quốc vào tháng 07/2023.

Phần ngoại thất xe được thương hiệu Chery thiết kế rất tỉ mĩ, nổi bật bởi cụng tay mởi cửa công nghệ mới có thể bật ra khi có yêu cầu, cụm đèn LED sau nổi bật với dãy đèn LED trên cao và dãy đèn LED phanh xe. Một chi tiết đáng chú ý nữa là cụm ống xã hình hộp chữ nhật được mạ Crom sáng bóng.

Nội thất Chery Tiggo TJ-1

Nội thất Chery SUV Tiggo TJ-1

Nội thất Chery SUV Tiggo TJ-1

Chery chưa công bố bất kỳ hình ảnh nào về nội thất nhưng chúng tôi có một số bức ảnh rò rỉ. Nội thất cũng hình hộp như bên ngoài, tay nắm cửa chắc chắn. Có một bảng điều khiển kỹ thuật số và một màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm. Màn hình cảm ứng lớn nhất từng thấy trên một chiếc xe mang nhãn hiệu Chery cho đến nay.

Nội thất SUV chery Tiggo Tj-1

Nội thất SUV chery Tiggo Tj-1

Chiếc xe thử nghiệm này có tông màu đẹp mắt với ghế bọc da màu trắng và viền bảng điều khiển màu trắng. Tiggo TJ-1 phù hợp với xu hướng sử dụng xe địa hình ở Trung Quốc, nhắm đến những người trẻ tuổi sống ở các thành phố lớn đi cắm trại ở nông thôn vào cuối tuần. Chery Tiggo TJ-1 sẽ được trang bị động cơ truyền động PHEV 1.5 turbo kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Các phiên bản tiêu chuẩn có hệ dẫn động cầu trước, các phiên bản cao cấp nhất sẽ có hệ dẫn động bốn bánh.

Giá xe và giá lăn bánh Chery Tiggo TJ-1

Hiệu tại xe vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và giới thiệu đến khách hàng vào giữa năm nay, các thông tin về giá xe sẽ luôn được cập nhật trong bài viết.

 

Câu hỏi xe SUV Chery Tiggo TJ-1 ?

Động cơ xe Chery Tiggo TJ-1 ?

Chery Tiggo TJ-1 sẽ được trang bị động cơ truyền động PHEV 1.5 turbo kết hợp với hộp số tự động 8 cấp

Giá xe SUV Chery Tiggo TJ-1 ?

Giá xe và giá lăn bánh của SUV Chery Tiggo TJ-1 sẽ được Auto360 cập nhật trong bài viết.

Giá xe khác