Mới đây Honda đã đăng ký bản quyền 2 phiên bản mới của mình cho phân khúc xe hactback và xe điện. Đòng xe Hatchback có thị phần nhỏ tại Việt Nam. Nhưng dòng xe ô tô điện được nhiều hãng quan tân và phát triển.

Tất cả 2 phiển bản trên mới được Honda đăng ký quyền sáng tạo, hiện hãng chưa có bất cứ hình ảnh hay video giới thiệu xe. Auto360 sẽ luôn cập nhật đến khách hàng những thông tin mới nhất.

Honda City Hatchback sử dụng động cơ 1.0 turbo, 3 xy lanh thẳng hàng, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, cho công suất lớn, công suất tối đa mà xe đạt được là 120Hp, Moment xoắn lớn nhất của xe 173Nm.

thết kế bề ngoài của xe Honda City Hatchback thế hệ thứ 5

Đây là phiên bản thế hệ thứ 5 của Honda City, ở Việt Nam, Honda City có các đối  thủ cạnh tranh trực tiếp như Toyota Vios, Hyunda Accent. 

Về ngoại thất Honda City Hatchback có thiết kế phần đầu xe giống bản Sedan với mặt ca lăng có viền crom to bảng có gắn logo lớn phía trước định vị, đèn pha cos thon dài, cản trước nhô ra. Phần hông xe cũng giống bản Sedan với đường gân dập nổi chạy dài từ đèn phacos đến đèn phanh sau.

Về đuôi xe đèn phanh sẽ dài và nhỏ hơn để phù hợn với phiên bản, khác với Sedan nhìn to lớn và bề thế hơn.

Honda City Hatchback 2020

Hiện tại đến ngày 24/11 Honda Motor mới chính thức công bố Honda City Hatchback 2020. Trục cơ sở xe là 2.589 mm cho thấy hầu như không có thay đổi gì với bản City Sedan nhiều về phần trước, chỉ là phiên bản Sedan được cắt đuôi, phù hợp cho một số khách hàng thích chiếc xe nhỏ gọn, linh hoạt trong thành phố.

Hệ thống truyền động dẫn động cầu trước. Hộp số CVT giả lập 7 cấp số.


Với dòng xe ô tô điện e:HEV sử dụng động cơ hybrid i-MMD, là sự kết hợn của động cơ xăng và động cơ điện. 

Phần động cơ xăng xử dụng loại động cơ 1,5 lít i-VTEC sử dụng chu trình Atkinson, công suất tối đa mà xe đạt được là 96Hp. Moment xoắn tối đa 127Nm, 

Phần động cơ điện xử dụng loại pin lithium-ion 1,3 kWh, công suất tối đa mà xe đạt được là 106 mã lực và mô-men xoắn tối đa 253 Nm.

Tin tức khác