Kia EV9 tung thêm các hình ảnh thực tế

Giới thiệu xe Kia EV9

Kia EV9 là phiên bản xe điện nổi bật tiếp theo được KIA giới thiệu đến khách hàng  toàn cầu, khi về Việt Nam thì Kia EV9 sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với VinFast VF9.

Là phiên bản xe chạy hoàn toàn bằng điện, Kia EV9 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại về cả lái xe và an toàn.

Với thiết kế vô cùng ấn tượng, mang khuynh hướng tương lai và theo ngôn ngữ “Opposites United” . Có rất nhiều dòng xe đang được thiết kế theo khuynh hướng này như Hyundai ioniq 5.

Giá xe Kia EV9: Mức giá được dự đoán cho phiên bản xe điện này là 55.000 USD tương đương khoản 1.294.000.000 VND, mức giá của xe khi về Việt Nam bao gồm các mức chi phí có thể khoảng từ 1.400.000.000 vnd cho đến 1.600.000.000vnd.

Đối thủ cạnh tranh tức tiếp: Với đặc điểm là dòng xe chạy hoàn toàn bằng điện thì KIA EV9 có đối thủ trực tiếp hiện nay chỉ có VinFast VF9

Ngoại thất xe KIA EV9

Ngoại tất xe ấn tượng với các chi tiết hình học, nhiều dường gân dập nổi giúp xe trông cứng cáp hơn. Nổi bật với mặt la răng hình lục giác lớn.

Đầu xe Kia EV9

Cận cảnh đầu xe KIA EV9

Cận cảnh đầu xe KIA EV9

Xe Kia EV 9 màu xanh

Phiên bản Kia EV9 GT-Line

Hông xe KIA EV9

Phần ngoại thất của KIA EV9 hết sức nổi bật và bề thế, ốp vè bánh được sơn đen bóng sang trọng. Nhiều chi tiết được ốp mạ crom sáng bóng.

Hông xe Kia EV9 Phiên bản GT-Line

Với phiên bản GT-Line bạn có thể dễ dàng phân biệt với phiên bản tiêu chuẩn qua ốp cửa có kích thước lớn hơn, mâm xe dạng hình dấu thập.

Đuôi xe Kia EV 9

Phần đuôi xe có sự kết nối với 2 bên hông tạo nên một thể thống nhất, liền mạch.

Nội thất Kia EV9

Cũng như những phiên bản xe điện khác, Kia EV9 sở hữu nội thất tinh gọn, hạn chết tối đa các phím bấm.  Nổi bật với màn hình trung tâm kích thước lớn, tích hợp thông số hoạt động xe và giải trí.

Nội thất xe còn trang bị 2 màn hình hiển thị quoanh xe như kính chiếu hậu, giúp an toàn lái hơn khi trời mưa và đường tối.

Nổi bật nhất chính là hàng ghế thứ 2 của xe cho phép xoay 180 độ, điều này giúp người sử dụng có thể ngồi đối diện nhau ở 2 hàng ghế phía sau, đồng thời có thể thoải mái ngả lưng mà không gây phiền đến ai.

Thông số kỹ thuật KIA EV9

Thông số kỹ thuật KIA EV9
Động cơ: Điện
Pin 99,8 kWh
Truyền động RWD / AWD
Momen xoắn cực đại (RWD): 350 Nm
Công xuất cực đại (RWD): 201 Mã lực
Momen xoắn cực đại (AWD): 250 Nm bánh trước / 350 Nm bánh sau
Công xuất cực đại (AWD): 189 mã lực
Khoảng các tối đa (RWD): 541 Km
Khoảng các tối đa (AWD): 497 Km

Câu hỏi xe Kia EV9 ?

Kia EV9 có mấy phiên bản ?

Nhà sản xuất KIA đã giới thiệu đến khách hàng 2 phiên bản mới nhất của KIA EV9 là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản GT-Line.

Giá xe khác