Theo một số thông tin từ https://cnevpost.com/ thì thương hiệu ô tô của Đức là Mercedes-Benz sẽ sử dụng sản phẩm Pin từ nhà sản xuất Pin hàng đầu thế giới là BYD.

Với sự phát triển không ngừng và nâng cấp công nghệ của BYD, và tiếp theo đây là thương hiệu Mercedes-Benz sử dụng Pin của thương hiệu này cho dòng sản phẩm ô tô SUV GLC. Cho thấy thương hiệu Pin BYD đang rất được chú ý và có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trong việc sản xuất Pin cho ô tô.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) đã công bố danh mục mẫu xe mới nhất sẽ sớm được phép bán để lấy ý kiến ​​công chúng vào ngày 11 tháng 5, trong đó có một biến thể hybrid của mẫu SUV Mercedes-Benz GLC (xe thể thao đa dụng).

Khác hàng trải nghiệm và lái thử xe có thể gửi phản hồi của mình từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 17 tháng 5. Việc đưa vào danh mục là quy trình quản lý quan trọng cuối cùng trước khi một mẫu xe có thể được phép bán ở Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Mercedes-Benz sẽ sử dụng pin của BYD, mặc dù không phải trên mẫu xe điện chạy pin (BEV).

Báo cáo của CBEA không đề cập đến cơ quan truyền thông nào ban đầu đưa tin về câu chuyện và CnEVPost không thể tìm thấy bất kỳ báo cáo truyền thông nào bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh có thể là nguồn gốc.

BYD đã hợp tác với Mercedes-Benz. Vào tháng 2 năm 2011, BYD và Daimler thành lập Denza, một liên doanh 50-50, liên doanh Trung Quốc-nước ngoài đầu tiên tập trung vào các phương tiện sử dụng năng lượng mới (NEV).

Tin tức khác