Giới thiệu xe Skoda Superb

Skoda Superb là chiếc xe tiếp theo sẽ được giới thiệu đến quý khách hàng vào thời gian sắp tới, cùng Auto360 tìm hiểu đầy đủ các thông tin về giá xe, giá lăn bánh và chương trình khuyến mãi mới nhất của Skoda Superb khi được công bố.

Chiếc Skoda Superb phiên bản tiếp theo được giới thiệu là thế hệ thứ 4 của phiên bản này, thế hệ thứ 3 được giới thiệu là từ năm 2015. Vòng đời sản phẩm này khá dài, chứng tỏ sự ổn định của thương hiệu Skoda.

Về thiết kế, Skoda Superb được thiết kế với kiểu dáng của một chiếc fastback, mặt dù vậy Skoda gọi Superb là một chiếc hatchback vì chiếc xe thế hệ thứ ba có một cửa hậu hatchback thực sự.

Giá xe Skoda Superb: đang cập nhật ...

Động cơ Skoda Superb : đang cập nhật ...

Màu ngoại thất Skoda Superb: đang cập nhật ...

Màu nội thất Skoda Superb:  đang cập nhật ...: 

Động cơ Skoda Superb

Theo Skoda, Superb và Kodiaq sắp tới sẽ được giới thiệu với nhiều loại động cơ xăng, dầu diesel, hybrid nhẹ cũng như plug-in hybrid, sẽ mang đến các tính năng mới và công nghệ cải tiến cũng như “nội thất được thiết kế lại hoàn toàn”.

Việc sản xuất Superb thế hệ thứ tư sắp tới sẽ diễn ra tại nhà máy của Tập đoàn Volkswagen ở Bratislava, Slovakia, trong khi Kodiaq thế hệ tiếp theo sẽ được sản xuất tại Kvasiny, Cộng hòa Séc, nơi mẫu xe hiện tại cũng đang được sản xuất.

Câu hỏi xe Skoda Superb ?

Đôgn cơ được sử dụng cho xe Skoda Superb ?

Xe được giới thiệu với nhiều loại động cơ xăng, dầu diesel, hybrid nhẹ cũng như plug-in hybrid

Giá xe khác