Một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Ssang Yong nhằm hương đến tương lai, SsangYong đã tiết lộ mẫu SUV điện Korando e-Motion cùng với việc công bố các kế hoạch trong tương lai, bao gồm một mẫu SUV điện khác dự kiến ra mắt vào năm 2022.

SsangYong cho biết Korando e-Motion được phát triển với tên mã E100. Được hé lộ dưới dạng ý tưởng vào năm 2021, Korando e-Motion dựa trên chiếc SUV cỡ trung Korando đã ra mắt vào năm 2019.

SsangYong đã không công bố chi tiết kỹ thuật cho Korando e-Motion khi ra mắt, mặc dù một báo cáo trước đó cho biết chiếc SUV điện sẽ có hệ truyền động một động cơ sản sinh công suất 191 PS, được cung cấp bởi pin 61,5 kWh từ LG Chem. Điều này được cho là cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 420 km, trong khi tốc độ tối đa được đánh giá là 153 km/h.

Có thể thấy các điển nhấn thiết kế phổ biến đối với các loại xe chạy hoàn toàn bằng điện trên Korando e-Motion; chúng bao gồm lưới tản nhiệt kín, cản trước được thiết kế lại và bánh xe được thiết kế lại để cải thiện luồng không khí đi qua xe và tối đa hóa phạm vi sử dụng pin của xe.

Điều này sẽ được cụ thể hóa trong tương lai bởi một chiếc SUV điện khác có tên mã là J100, SsangYong cho biết, và điều này sẽ “đúng với phong cách và ngôn ngữ thiết kế độc đáo của SsangYong,” thương hiệu cho biết. Mẫu SUV điện sắp ra mắt dự kiến ra mắt vào năm 2022 cũng sẽ góp mặt trong danh sách các mẫu xe thân thiện với môi trường của thương hiệu bởi một mẫu xe điện cỡ trung cũng như một chiếc xe bán tải chạy điện.

Việc phát triển các phương tiện mới của nhà sản xuất ô tô đang được ưu tiên vì nó hướng tới việc đảm bảo sự tồn tại của chính thương hiệu mình. 

 

Câu hỏi xe SsangYong Korando ?

Động cơ được trang bị trên SsangYong Korando ?

Động cơ sản sinh công suất 191 PS, được cung cấp bởi pin 61,5 kWh từ LG Chem

Giá xe khác