Xe máy điện Pega dòng xe máy điện thời trang mới đang chiếm lịnh thị trường ô tô việt

Xe máy điện Pega được thiết kế thời trang, sang trọng.

Xe máy điện Pega - S là dòng xe máy điện thành công nhất của dòng xe Pega trong năm 2020, với thiết kế thể thao, tính năng vận hành tuyệt vời, Pega luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thủ vị.

Cùng tìm hiểu giá xe Pega, giá lăn bánh xe máy điện Pega-s? , tính năng an toàn và  động cơ xe Pega-S?. Các màu sẳn có xe máy điện Pega-S ?. Chuong trình khuyến mãi trong tháng ?. Chính sách bảo hành xe máy điện Pega ? .

Xe máy điện Pega - S có thời gian bảo hanh 3 năm, 2 năm bảo dưỡng chính hãng miễn phí.

Sản phẩm đang bán trên trị trường với 4 màu: Trắng , đỏ, xanh, đen.

Giá xe đang được bán là 38.900.000 VND,

Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi  giảm giá 8 tr/ xe.

Với thiết kế ngoài thể thao và trang nhã, Pega - S dễ dàng chiếm được trái tim của khách hàng.

Khung xe được thiết kế khung thép cán lạnh bền bỉ, được sơn tỉnh điện 2 lớp chống rỉ sắc, khả năng chống nước tới 0,5m, đạt tiêu chuẩn IP67, hệ thống giảm chấn ấn tượng với Giảm xóc trước: Ống lồng - Giảm chấn thủy lực, Giảm xóc sau: Lò xo trụ - Giảm chấn thủy lực.

Xe ga điện PEGA-S được trang bị công nghệ động cơ PMSM mạnh mẽ thế hệ mới nhất hiện nay, cho hiệusuất tối ưu vượt trội. Động cơ dùng công nghệ này được ứng dụng trên các phương tiện, thiết bị có hiệu suất cao như các mẫu xe hơi điện Tesla 3, Chevy Bolt, Nissan Leaf...

120KM / 1 LẦN SẠC/ 3.000 VND 

Với hiệu suất được tối ưu & công nghệ động cơ hiện đại, PEGA-S được giảm tối đa năng lượng dư thừa để mang lại quãng đường kỷ lục, Khả năng di chuyển tối đa đạt 65Km/h, tăng tốc từ 0-65Km chỉ trong 3S.

Hệ thống phanh đĩa thủy lực, bộ đôi phanh CBS, an toàn tuyệt đối. 

Màn hình hiển thị thông minh 8.5 inch, hiện thị đầy đủ thông tin, các chế độ lái, thông tin quảng đường.

Chìa khóa từ cũng là thiết bị an toàn tuyệt đối cho xe tự động khóa mở xe khi ở khoản cách dưới 1m, chống trộm xe tuyệt đối.

Cốp xe rộng rãi với dung tích lên đến 25L, bên cạnh đó cốp xe còn có đèn pin soi sáng và cổng sạc điện thoại vô cùng tiện lợi.

 

Tin tức khác